Tiếng Việt | English
Tin mới nhất
  Xem tiếp »  
 
Trang chủ Nhà đầu tư Đăng ký đầu tư Hỗ trợ - tư vấn Liên hệ
 
 
Giới thiệu IZICO
Giới thiệu
Chức năng - Nhiêm vụ
Quy trình đầu tư
Thông tin & sự kiện
Đăng ký đầu tư
KCN Phú Mỹ I
KCN Đông Xuyên
Tư vấn - Hỗ trợ
Cơ hội nghề nghiệp
Thông báo
 
Thăm dò dư luận 
 
Theo bạn, hệ thống website IZICO như thế nào?
 
Tuyệt vời
Tốt
Khá
Trung bình
Kém
Quá tệ
Ý kiến khác
 
 
 
IZICO – Đảm Bảo Tiện Ích Hạ Tầng Cho Nhà Đầu Tư
Công ty Đầu Tư và Khai Thác Hạ Tầng KCN Đông Xuyên và Phú Mỹ I (Công ty IZICO) là đơn vị sự nghiệp có thu trực thuộc BQL các KCN Bà Rịa – Vũng Tàu (BIZA) được giao nhiệm vụ làm chủ đầu tư xây dựng và khai thác cơ sở hạ tầng KCN Đông Xuyên và KCN Phú Mỹ I.

     Ngay sau khi được giao nhiệm vụ tập thể lãnh đạo và CBCNV của IZICO đã phải nổ lực rất nhiều để đảm bảo cung cấp hạ tầng kỹ thuật cơ bản cho các nhà đầu tư hiện hữu. Đến nay các hạng mục như san nền, đường giao thông, điện, nước đều được hoàn thành. Đây được xem như chủ trương đúng đắn và kịp thời của Tỉnh ủy và UBND Tỉnh.

     IZICO hết sức chú trọng đến việc cải tạo nâng cấp hệ thống hạ tầng nhằm mang lại những điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư như đường giao thông, hệ thống cấp điện, cấp nước và xử lý nước thải…

Hệ thống đường giao thông:

     Hệ thống giao thông KCN Đông Xuyên đã xây dựng hoàn chỉnh đáp ứng mọi yêu cầu nhà đầu tư, riêng KCN Phú Mỹ I mặc dù đang xây dựng nhưng phần lớn đã liên thông đáp ứng giao thông các dự án thuê đất tại KCN này. Điều đáng nói ở đây là hệ thống giao thông hai KCN đều gắn liền giao thông khu vực cả đường bộ lẫn đường thủy nhất là hệ thống cảng trong cụm cảng nhóm 5 đã được Thủ Tướng Chính Phủ phê duyệt.

     Sắp tới sân bay Long Thành (cách 40 Km) được đầu tư xây dựng và hệ thống đường sắt nối các KCN Bà Rịa-Vũng Tàu với các tỉnh thành lân cận tạo mạng lưới giao thông xuyên suốt.

Hệ thống cấp điện:

     KCN Phú Mỹ I với trung tâm điện lực Phú Mỹ hiện sản xuất 25% tổng sản lượng điện quốc gia (25 tỷ Kwh) cung cấp đủ nhu cầu tại chỗ cho mọi yêu cầu nhà đầu tư ngay cả trong mùa khô. Hiện nay hệ thống lưới điện trung thế (22 KV ) đã được đầu tư đến chân hàng rào nhà đầu tư, riêng đường dây cao thế 110 KV sẽ đầu tư khi có yêu cầu.

Hệ thống cung cấp nước:

     Cả hai KCN đã được đầu tư mạng cấp nước hoàn chỉnh, riêng KCN Phú Mỹ I do hai đơn vị cấp nước cùng phục vụ là Công ty Cổ Phần cấp nước Phú Mỹ và Xí Nghiệp cấp nước Tóc Tiên cùng hòa mạng cung cấp nên khả năng cấp nước là rất lớn ngay cả với những nhà máy sản xuất thép. Chất lượng nước luôn luôn được đảm bảo; định kỳ , hoặc khi có yêu cầu nhà đầu tư, IZICO phối hợp cơ quan hữu quan lấy mẫu kiểm nghiệm.

  

Xử lý nước thải và chất thải rắn:

       Hệ thống xử lý nước thài hai KCN đã được đầu tư hệ thống dẫn nước thải, riêng nhà máy xử lý nước thải Phú Mỹ hiện nay đang tổ chức đấu thầu xây dựng dự kiến đến cuối năm 2007 hoàn tất đưa vào sử dụng, nhà máy xử lý nước thài Đông Xuyên đã lập dự án đầu tư trình cơ quan thẩm quyền phê duyệt. Đối với chất thải rắn hiện nay chỉ có các dự án thép tại KCN Phú Mỹ có nhu cầu và UBND tỉnh đã quy hoạch và đang lập thủ tục đầu tư với diện tích khoảng 100 ha tại huyện Tân Thành.

 

GĐ Công ty IZICO

Nguyễn Văn Đặng

[Trở về]

Các tin khác:
Công Ty IZICO & BQL Các Khu Công Nghiệp Phối Hợp Để Thực Hiện Tốt Công Tác Thu Hút Đầu Tư (25-02-2007)
Đảm bảo an toàn giao thông trong KCN (31-12-2007)
Tập đoàn điện khí Thượng Hải - Trung Quốc đề nghị hợp tác xây dựng nhà máy điện tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (29-08-2007)
Cung cấp thông tin (19-05-2008)
Mẫu cung cấp thông tin (02-06-2009)
Chức năng nhiệm vụ và sơ đồ tổ chức của Công ty IZICO (09-11-2007)
Thay đổi nhân sự theo dõi ghi chỉ số đồng hồ nước (20-01-2009)
 
 
 
TIÊU ĐIỂM
Phiếu KQPT Giám sát Môi trường KCN Phú Mỹ 1 Quý 1-2024

Phiếu KQPT Giám sát Môi trường KCN Đông Xuyên Quý 4-2023

Kế hoạch ứng phó sự cố môi trường KCN Đông Xuyên

Kế hoạch ứng phó sự cố môi trường KCN Phú Mỹ 1

Phiếu KQPT Giám sát Môi trường KCN Đông Xuyên Quý 1-2024

Kết quả Giám sát môi trường KCN Đông Xuyên Quý 4 năm 2023

  Kết quả phân tích giám sát môi trường KCN Đông Xuyên

  KH-CN tạo đột phá các lĩnh vực sản xuất, đời sống

  Xây dựng cơ chế đặc thù cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Thông tư 90/2019/TT-BTC: Chưa tạo sức hút cho cảng biển
 
 
QUẢNG CÁO
 
 
     
Test banner bottom
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun