Tiếng Việt | English
Tin mới nhất
  Kết quả phân tích giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1 Kết quả phân tích giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1Xem tiếp »  
 
Trang chủ Nhà đầu tư Đăng ký đầu tư Hỗ trợ - tư vấn Liên hệ
 
 
Nhà đầu tư
Tin tức Thương hiệu Giới thiệu Liên hệ
Công ty TNHH Thép BLUESCOPE
Công ty TNHH Thép BLUESCOPE
Địa chỉ: Phú Mỹ 1, Tân Thành
Điện thoại: 064 922666
Fax: 064 922888
Email:
Website: http://www.bluescopesteel.com
 

Công ty BlueScope Steel – Công ty thép hàng đầu thế giới

Công ty BlueScope Steel, là một trong những nhà sản xuất thép tấm hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi bắt đầu tham gia vào ngành sản xuất thép trên thế giới kể từ năm 1915. Chúng tôi tự hào về quá trình lịch sử phát triển và những thành công của mình.

Với mạng lưới bao gồm các nhà máy sản xuất thép tấm và 23 nhà máy sản xuất tấm lợp từ thép cuộn mạ kim loại và mạ màu đặt tại 12 quốc gia khu vực Châu Á Thái Bình Dương, BlueScope Steel đã và đang tạo lập vị trí số một vượt xa mọi công ty khác trong cùng lĩnh vực kinh doanh.

Công ty BlueScope Steel đã có mặt tại Việt nam từ năm 1993, với nhà máy đặt tại Đồng Nai chuyên sản xuất các sản phẩm thép phục vụ ngành xây dựng và tiếp tục mở rộng xây dựng nhà máy thứ hai tại Hà Tây vào năm 1996. Doanh thu sản phẩm thép mạ hợp kim và thép mạ màu của công ty liên tục tăng lên từ cuối thập niên 1990.

Công ty chúng tôi cũng đã đầu tư 105 triệu đô la Mỹ để xây dựng nhà máy mạ hợp kim Nhôm/ Kẽm và mạ màu đặt tại Khu Công Nghiệp Phú Mỹ 1, Bà Rịa Vũng Tàu với tổng sản lượng hàng năm đạt đến 125,000 tấn thép mạ hợp kim Nhôm/ Kẽm và 50,000 tấn thép mạ màu.

Khi chính thức hoạt động vào đầu năm 2006, sản phẩm của chúng tôi sẽ phục vụ trực tiếp cho lãnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp và các ngành sản xuất với những thương hiệu nổi tiếng như thép mạ màu Clean COLORBOND®, thép mạ hợp kim Nhôm/ Kẽm ZINCALUME®; thép mạ màu P-ZACS®, Tôn lạnh ZACS® …

BlueScope Steel được biết đến và công nhận là nhà cung cấp giải pháp thép hàng đầu thế giới. Sự liên kết với những đối tác hàng đầu và các nghiên cứu chuyên sâu đảm bảo cho BlueScope Steel liên tục phát triển nhhững giải pháp sáng tạo mang tính đột phá trong lĩnh vực kinh doanh của mình, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 
 
 
 
TIÊU ĐIỂM
  Kết quả phân tích giám sát môi trường KCN Đông Xuyên

  KH-CN tạo đột phá các lĩnh vực sản xuất, đời sống

  Xây dựng cơ chế đặc thù cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Thông tư 90/2019/TT-BTC: Chưa tạo sức hút cho cảng biển

  DỰ ÁN HẠ TẦNG KỸ THUẬT KHU TTCN PHƯỚC THẮNG, TP.VŨNG TÀU: Quý II/2020 sẽ khởi công xây dựng giai đoạn 1

  Khánh thành Cảng quốc tế Cái Mép

  Xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học: Giải pháp hữu hiệu bảo vệ môi trường

  Hỗ trợ các cơ sở sản xuất di dời vào CCN

Rút ngắn thời gian cấp phép đầu tư

  Nghị định số 68/2017/NĐ-CP: Gỡ khó cho các cụm công nghiệp
 
 
QUẢNG CÁO
 
 
     
Test banner bottom
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun